热门标签

线上赌博app (www.ad6868.vip):SEA Games 32: Ngày khai phá ở Chroy Changvar

时间:2周前   阅读:5

Telegram华人群www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的Telegram华人群登录网址、Telegram华人群备用网址、Telegram华人群最新网址、Telegram华人群手机网址、Telegram华人群管理网址、Telegram华人群会员网址。提供Telegram华人群APP下载,Telegram华人群APP包含Telegram华人群代理登录线路、Telegram华人群会员登录线路、Telegram华人群信用网开户、Telegram华人群现金网开户、Telegram华人群会员注册、Telegram华人群线上投注等业务。

Nơi mà chúng tôi cùng các đồng nghiệp đến từ Việt Nam cùng nhau trải qua những cảm giác không thể tìm thấy được ở đâu khác hoặc có lẽ là đặc biệt hơn bất cứ giây phút từng chứng kiến chiến thắng của các VĐV Việt Nam nào trước đó.

VĐV Nguyễn Quốc Toàn xuất sắc giành HCV môn Cử tạ hạng 89kg nam, phá kỷ lục SEA Games. Ảnh: Minh Quyết/TTXVN

Không chỉ bởi khoảnh khắc phá 3 kỷ lục SEA Games liên tiếp của đô cử Nguyễn Quốc Toàn ở môn cử tạ để mở đầu cho một ngày gặt hái thêm rất nhiều những huy chương quý giá của Đoàn Thể thao Việt Nam đã tạo ra một cảm xúc cực kỳ mãnh liệt, mà còn bởi những giây phút hồi hộp đến đổ mổ hôi khi cùng nhau theo dõi các kiếm thủ Việt Nam chinh phục tấm HCV lịch sử ở nội dung kiếm liễu nam trước đối thủ mạnh nhất khu vực Singapore ở Chroy Changvar.

Một mức tạ mới được đô cử Nguyễn Quốc Toàn đăng ký và chinh phục thành công, cũng giống như cú nước rút thần tốc về đích của Nguyễn Thị Oanh hay Nguyễn Thị Huyền cùng các đồng đội thực hiện trên đường chạy ở Morodok Techo trong những ngày sôi nổi trước đó. Những chiến tích ấy còn nhận được sự tán thưởng của chính các đối thủ ngay tại nhà thi đấu, khiến cho niềm tự hào Việt Nam của chúng tôi được nhân lên và theo đó, chúng tôi cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết.

,

英皇电www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的英皇电登录网址、英皇电备用网址、英皇电最新网址、英皇电手机网址、英皇电管理网址、英皇电会员网址。提供英皇电APP下载,英皇电APP包含英皇电代理登录线路、英皇电会员登录线路、英皇电信用网开户、英皇电现金网开户、英皇电会员注册、英皇电线上投注等业务。

,

Cũng giống như mỗi mũi kiếm của Cao Minh Duyệt, Phạm Quốc Tài, Nguyễn Văn Hải và Nguyễn Minh Quang ghi điểm, giúp đội kiếm liễu nam Việt Nam lội ngược dòng trước Singapore kịch tính, những cú tăng tốc của Trần Hưng Nguyên hay Nguyễn Huy Hoàng trên "đường đua xanh" mang tới sự vỡ òa về mặt cảm xúc. Ở khoảnh khắc kiếm thủ Nguyễn Minh Quang ghi điểm "match point", cả khu B của nhà thi đấu cũng ngay lập tức vang lên bài hát "Như có Bác trong ngày đại thắng" trong tiếng ca rộn ràng của toàn bộ VĐV và Ban huấn luyện đội tuyển đấu kiếm Việt Nam. Tất cả họ đã cùng nhau vượt qua giới hạn để giành tấm HCV đầu tiên tại các kỳ SEA Games của nội dung kiếm liễu và ghi tên mình vào bảng vàng thành tích của nền thể thao nước nhà.

Những điều đầu tiên luôn ở sâu trong tâm trí chúng ta và sẽ luôn được nhắc đến với ý nghĩa của một sự khởi đầu mới, một sự khai phá mang tinh thần "Cao hơn, xa hơn và nhanh hơn" của thể thao nước nhà. Không chỉ các thành viên của đội tuyển đấu kiếm Việt Nam mà tất cả những thành viên khác của Đoàn Thể thao Việt Nam sẽ luôn hướng đến tinh thần mở mang và chinh phục đó ở các giải đấu lớn hơn.

Vào cuối buổi chiều 16/5, khi chúng tôi đi dọc hành lang của nhà thi đấu Chroy Changvar, cũng là thời điểm mà các tình nguyện viên và các nhân viên bắt đầu tháo dỡ các thảm thi đấu, các hàng khán đài đã từng đầy ắp người cũng được hạ xuống một cách gọn gàng, những màn hình lớn phục vụ cho các cuộc tranh tài bắt đầu được di chuyển khỏi các điểm tranh tài, các VĐV cuối cùng cũng nối nhau rời khỏi nơi này với nụ cười trên môi để lại một khoảng trống rộng lớn cả về mặt không gian và mặt cảm giác.

Đây cũng là lần cuối cùng chúng tôi ghé đến đây trong kỳ đại hội này và có lẽ khi tất cả chúng tôi rời đi, Chroy Changvar sẽ rất tĩnh lặng cho đến khi nó trở lại đúng công năng là khu triển lãm sau đó. Cũng chỉ còn ít giờ nữa, lễ bế mạc SEA Games 32 sẽ diễn ra để chúng ta cùng nhau khép lại những ngày tranh tài sôi nổi đã lùi lại ở phía sau nhưng tinh thần chiến thắng thì vẫn luôn hướng về phía trước.

,

线上赌博appwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的线上赌博app登录网址、线上赌博app备用网址、线上赌博app最新网址、线上赌博app手机网址、线上赌博app管理网址、线上赌博app会员网址。提供线上赌博appAPP下载,线上赌博appAPP包含线上赌博app代理登录线路、线上赌博app会员登录线路、线上赌博app信用网开户、线上赌博app现金网开户、线上赌博app会员注册、线上赌博app线上投注等业务。

上一篇:必赢亚洲网上娱乐 (www.ad6868.vip):美债务上限谈判扯皮致金价跌破2000,幸有避险情绪强力支撑!_外汇动态报道_汇通财经www.fx678.com

下一篇:新加坡telegram群组(www.tg888.vip):中国艺术家赵瑾雅上海个展 称失败也是创作一部分

网友评论