热门标签

欧博开户网址:Bangkok cân nhắc làm việc từ xa vì ô nhiễm bụi mịn nghiêm trọng

时间:1周前   阅读:4

Tính đến ngày hôm qua, tình trạng bụi mịn (PM2.5) ở thủ đô Bangkok cùng nhiều tỉnh khác ở Thái Lan vẫn ở mức nghiêm trọng.

Theo giới chức Thái Lan, bụi mịn gia tăng do thay đổi thời tiết đột ngột tại thủ đô, kết hợp với khói bụi do cháy rừng từ các nước lân cận thổi sang.

Nếu tình hình ô nhiễm không được cải thiện, người dân Bangkok có thể được yêu cầu làm việc tại nhà. Biện pháp này cũng nhằm làm giảm phương tiện lưu thông trên đường, nhờ đó giúp giảm bớt tình trạng ô nhiễm.

Theo Bộ trưởng Nội vụ Thái Lan Anupong, chính sách cho phép làm việc từ nhà nên được thực hiện bắt đầu từ những người trong khu vực tư nhân và mở rộng đến các cơ quan chính phủ nếu tình hình ô nhiễm bụi mịn không được cải thiện.

,

欧博开户网址www.allbet8.vip),欧博网址开放会员注册、代理开户、电脑客户端下载、苹果安卓下载等业务。

,

Ông cũng nhấn mạnh rằng cần có các biện pháp nghiêm ngặt để giảm ô nhiễm bụi mịn do đốt nương làm rẫy trong rừng và các khu vực canh tác, cũng như các hoạt động công nghiệp và công trình xây dựng ở thành phố và các tỉnh. Ngoài ra, có thể xem xét việc cấm một số loại phương tiện đi vào đường vào những thời điểm nhất định.

Trong khi đó, ông Praphan Phongkiatkul - Chủ tịch Hiệp hội chất lượng không khí trong nhà (IAQA), đề nghị mọi người đeo khẩu trang như biện pháp bảo vệ cơ bản để tránh bụi mịn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

上一篇:六合彩开奖结果(www.ad98.vip)

下一篇:夫妻两人曾被爆料是同性恋!娱乐界的这5对夫妻,早就各玩各的了...!

网友评论