热门标签

区块链澳洲幸运开奖网:Cho nghỉ việc tài xế taxi Đà Lạt chửi bới, ném đồ du khách

时间:1个月前   阅读:7

皇冠信用盘开户www.hg8080.vip)是皇冠信用盘官方正网线上开放会员开户、代理开户,额度自动充值等业务的直营平台。

Tài xế taxi ở Đà Lạt chửi bới, quăng đồ của du khách xuống đất. Ảnh: Thu Cúc

Ngày 24.12, Hợp tác xã Vận tải Hòa Bình vừa có quyết định khai trừ ra khỏi hợp tác xã đối với tài xế Phạm Văn Công (trú phường 11, TP.Đà Lạt) sau khi người này có hành vi chửi tục tĩu, quăng đồ đạc vào trúng đầu nữ du khách người TP.HCM.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện video quay lại hình ảnh một tài xế taxi lái xe mang BKS 49A 334.36 có hành vi chửi tục tĩu với các nữ du khách. Thậm chí, tài xế này còn vứt đồ đạc của các du khách xuống đất và trúng đầu một nữ du khách trong nhóm.

Chưa rõ nguyên nhân khiến tài xế taxi có hành động như vậy nhưng việc chửi bới, ném đồ vào người du khách là không thể chấp nhận được.

,

区块链澳洲幸运开奖网www.eth0808.vip)区块链澳洲幸运开奖网(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳洲幸运开奖网,区块链澳洲幸运开奖网有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳洲幸运开奖网绝对公平,区块链澳洲幸运开奖网结果绝对无法作假。

, Hợp tác xã vận tải vừa có quyết định cho tài xế nghỉ việc vì ứng xử giao tiếp không phù hợp với du khách. Ảnh: Thu Cúc

Sau khi sự việc xảy ra, Phòng Văn hóa - thông tin TP.Đà Lạt đã đề nghị Công an TP.Đà Lạt vào cuộc truy tìm biển số xe và mời tài xế đến làm việc, xử lý đúng hành vi vi phạm.

Ngoài ra, ông Lê Anh Kiệt - Trưởng phòng Văn hóa Thông tin TP.Đà Lạt - cũng đã trực tiếp điện thoại, xin lỗi một nữ du khách tên H.Y - người TP.HCM, liên quan đến sự việc du khách này bị tài xế taxi chửi bới, ném đồ vào người.

“Tôi đã trực tiếp điện thoại cho nữ du khách người TP.HCM để xin lỗi về hành vi khiếm nhã của tài xế taxi. Tôi khẳng định, hành vi của người này là sai, không chấp nhận được. Tuy nhiên, đây chỉ là một trường hợp cá biệt, không đại diện cho hình ảnh của ngành du lịch TP Đà Lạt” - ông Lê Anh Kiệt thông tin.

,

飞机群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

上一篇:soi cầu xsmb ngày hôm nay:思派首挂每手赚1280元 业聚上市升4%

下一篇:欧博官网(www.aLLbet8.vip):毅行者 陈溢晃

网友评论