热门标签

澳5开户:Trao 57 suất học bổng Shinnyo-en đến học sinh tỉnh Nam Định

时间:2个月前   阅读:9

澳5开户www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

"Chúng tôi ấn tượng vì thành tích học tập của học sinh tỉnh Nam Định"

Đại diện của tổ chức Phật giáo Shinnyo-en xúc động trước màn chào cờ trịnh trọng của chương trình.

Nằm trong chuỗi những ngày sang Việt Nam trao tặng học bổng đến học sinh, sinh viên một số tỉnh thành, ông Shoji Harashima - Phó bộ phận giao lưu xã hội và ông Atsushi Yonekawa - Phòng giao lưu xã hội tổ chức Phật giáo Shinnyo-en chia sẻ rất ấn tượng với thành tích học tập của học sinh tỉnh Nam Định trong lần này quay lại.

Ông Shoji Harashima - Phó bộ phận giao lưu xã hội tổ chức Phật giáo Shinnyo-en ấn tượng với thành tích học tập của các em học sinh tỉnh Nam Định.

"Trở lại Nam Định, tôi rất ấn tượng với chia sẻ của bà Nguyễn Thị Thêu - Phó Chủ tịch Hội khuyến tỉnh Nam Định đã phát biểu, đó là trong suốt 6 năm qua, tỉnh luôn đứng vị trí top 1 trong cả nước về chất lượng thi tốt nghiệp, đại học. Xin chúc mừng tỉnh Nam Định và chúng tôi tin rằng những em học sinh được nhận học bổng ngày hôm nay sẽ có thành tích học tập tốt hơn nữa" - Ông Shoji Harashima - Phó bộ phận giao lưu xã hội chia sẻ.

Vui mừng được đón đại diện của tổ chức Phật giáo Shinnyo-en về với tỉnh Nam Định, từ sáng sớm tại nhà văn hóa huyện Xuân Trường, 57 em học sinh cùng các bậc phụ huynh của hai huyện Xuân Trường và Giao Thủy đã có mặt. Ai cũng háo hức vì sự kiện trao học bổng lần này được diễn ra trực tiếp sau 3 năm tổ chức online.

Bà Nguyễn Thị Thêu - Phó Chủ tịch Hội  khuyến học tỉnh Nam Định xúc động gửi lời cám ơn đến tổ chức Phật giáo Shinnyo-en và Quỹ Khuyến học Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Thêu - Phó Chủ tịch Hội  khuyến học tỉnh Nam Định xúc động gửi lời cám ơn đến tổ chức Phật giáo Shinnyo-en và Quỹ Khuyến học Việt Nam đã trao tặng học bổng đến 57 em học sinh nghèo ngày hôm nay:

,

皇冠体育apiwww.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载、皇冠体育api接入的官方平台。

,

"Ngày hôm nay, trên mảnh đất Xuân Trường, quê hương của đồng chí Trường Chinh, Hội khuyến học tỉnh Nam Định rất vui mừng đón nhận món quà quý giá mà tổ chức Phật giáo Shinnyo-en và Quỹ Khuyến học Việt Nam dành tặng cho học sinh nghèo vượt khó của 2 huyện Xuân Trường và Giao Thủy. Trong số 57 em học sinh hôm nay có 21 học sinh mồ côi cha và mẹ, 3 học sinh khuyết tật, nhiều học sinh hộ nghèo, bố mẹ bị bệnh trọng… Nhưng các em đã biết vươn lên đạt thành tích học tập tốt. Học bổng ngày hôm nay có ý nghĩa động viên tinh thần các em rất lớn".

Theo đó 57 suất học bổng với trị giá mỗi suất 1.096.000 đồng được trao tặng đến 57 em học sinh tiêu biểu của tỉnh Nam Định trong dịp này.

Biết ơn và ghi nhận món quà tổ chức Phật giáo Shinnyo-en trao tặng

Ông Phạm Huy Hoàn - Nguyên Tổng biên tập báo điện tử Dân trí, nguyên Giám đốc Quỹ Khuyến học Việt Nam, Phó Chủ tịch hội đồng quản lí Quỹ Khuyến học Việt Nam xúc động nhắc lại kỉ niệm với Tổ chức Phật giáo Shinnyo-en

Ông Phạm Huy Hoàn - Nguyên Tổng biên tập báo điện tử Dân trí, nguyên Giám đốc Quỹ Khuyến học Việt Nam, Phó Chủ tịch hội đồng quản lí Quỹ Khuyến học Việt Nam gửi lời cám ơn sâu sắc đến những đóng góp của tổ chức Phật giáo Shinnyo-en:

"14 năm đồng hành, các bạn ở đất nước xa xôi đã mang đến cho con em Việt Nam những món quà thật ý nghĩa, chúng tôi biết ơn điều đó. Ngoài những suất học bổng mà các bạn đã dành tặng cho các em học sinh, sinh viên, tôi còn nhớ mãi chính tổ chức Phật giáo Shinnyo-en đã cùng chúng tôi xây dựng cây cầu giúp bà con xã Tây Yên, huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang. Ngày đó có sự việc rất đau lòng, đó là có em học sinh ở trường Tiểu học Tây Yên đã bị đuối nước khi đi qua cây cầu khỉ dài 34m cheo leo giữa dòng kênh. Khi biết câu chuyện này thì các vị đã quyết định ngay lập tức cùng chúng tôi xây cầu… Kỉ niệm đó tôi rất trân trọng và nhớ mãi". 

Em Mai Thanh Tùng - xã Xuân Ninh, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định xúc động phát biểu trong buổi lễ.

Đại diện cho 57 học sinh được nhận học bổng ngày hôm nay, em Mai Thanh Tùng - xã Xuân Ninh, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định xúc động gửi lời cảm ơn đến tổ chức Phật giáo Shinnyo-en và Quỹ Khuyến học Việt Nam. Em cho biết: "Từ sáng sớm, em đã có mặt ở đây vì được các thầy cô báo là có các ông ở Nhật Bản về và ông Hoàn về đây. Chúng em rất háo hức để đón chào sự kiện này. Nhận được học bổng, em sẽ có thêm tiền để có thể tham gia một khóa học tiếng Anh và sẽ là kỉ niệm đẹp của em".

,

薅羊毛电报群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。薅羊毛电报群包括薅羊毛电报群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。薅羊毛电报群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

上一篇:Sòng bài Campuchia:Miền Bắc sắp rét đậm, rét hại, có nơi dưới 0 độ C

下一篇:皇冠APP下载:在工资上,中国球员赢了日本五次

网友评论