新2平台出租(www.hg108.vip):Naruto: Thành tựu đáng kinh ngạc của Kabuto trong anime

2022-09-17 7 views 0

扫一扫用手机浏览

哈希定位胆www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

Kabuto thực sự làm rất nhiều điều tuyệt vời trong Naruto, và đây sẽ là những thành tựu đáng kinh ngạc của hắn!

Kabuto là một nhân vật phản diện trong bộ truyện Naruto, sau này đã trở thành kẻ thù chính, nhưng cuối cùng hắn nhận ra sai lầm của bản thân. Trong suốt cuộc đời của mình, Kabuto đã làm được rất nhiều thành tựu đáng kinh ngạc, đó là gì?

1. Là một trong những ninja y thuật giỏi nhất ngay từ khi còn nhỏ

Lúc bé, Kabuto được dạy về y thuật bởi mẹ nuôi, Yakushi Nonou, vì vậy hắn đã trở thành một ninja y thuật. Thật ngạc nhiên, bởi khi còn nhỏ, Kabuto đã đủ sức để hỗ trợ Nonou trong nhiệm vụ chữa lành cho các nhẫn giả của Làng Lá.

Cho đến thời điểm hiện tại, hắn là một trong những ninja y thuật giỏi nhất thương hiệu Naruto.

2. Một gián điệp tài giỏi có thể xâm nhập vào tất cả các ngôi làng

Đây là một trong những điểm mạnh của Kabuto, hắn thường được sử dụng như gián điệp, vì có thể xâm nhập vào bất cứ ngôi làng nào. Thậm chí Kabuto chưa bao giờ bị phát hiện, không chỉ lúc vào một làng nhỏ, mà là tất cả các ngôi làng lớn khác!

Nhưng vì điều này mà Kabuto phải liên tục thay đổi vẻ bề ngoài, chính việc đó cho nên mẹ nuôi của hắn trước lúc chết vẫn không nhận ra Kabuto.

3. Từng chống lại được Tsunade bằng cách lợi dụng nỗi sợ của bà

Trong cuộc chiến giữa Orochimaru với Tsunade, lúc hắn muốn nhờ bà chữa lành đôi tay của mình, Kabuto cũng đã chiến đấu với Tsunade. Về sức mạnh, hắn chắc chắn thua kém bà, và Kabuto nhận thức được điều đó cho nên đã dùng chiến thuật để đánh bại Tsunade.

Hắn lợi dụng việc bà sợ máu để khiến Tsunade không thể chống trả lại mình, nhưng may mắn là Naruto đã kịp xuất hiện và giúp đỡ bà.

4. Sử dụng Hiền nhân thuật ở trạng thái hoàn hảo

,

新2平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Kabuto không giống như Orochimaru, cơ thể của hắn có thể học và rồi thành thạo Hiền nhân thuật, cho phép Kabuto sử dụng trạng thái Tiên nhân Rắn. Hắn đã cấy ghép tế bào của Jugo (có thể hấp thụ năng lượng tự nhiên mọi lúc mọi nơi) để khắc phục điểm yếu “không cử động” của Hiền nhân thuật, giúp Kabuto có thể vừa chiến đấu, vừa tích lũy năng lượng kể cả khi đang di chuyển.

Do đó, trạng thái Tiên nhân Rắn của hắn luôn luôn hoạt động, vì Kabuto liên tục hấp thụ năng lượng tự nhiên.

5. Hoàn thiện Uế Thổ Chuyển Sinh

Kabuto nói rằng mình đã hoàn thiện Uế Thổ Chuyển Sinh, và có hai bằng chứng thể hiện cho điều đó. Đầu tiên, hắn có thể hồi sinh nhiều người và điều khiển họ cùng một lúc, không giống như Tobirama, nhân vật tạo ra cấm thuật này.

Thứ hai, Kabuto cũng có thể thay đổi những cơ thể được hồi sinh, khiến năng lực của chúng phát triển khó lường như với trường hợp của Uchiha Madara, không giống Orochimaru trước đây.

6. Đã tìm được DNA của những nhẫn giả mạnh mẽ từ khắp nơi trên thế giới, thậm chí cả Madara

Đây có phải là một thành tựu của Kabuto không? Tất nhiên là có, sự tài giỏi của hắn được thể hiện qua quá trình có được DNA từ người đã chết.

Kabuto tích cực đi khắp nơi trên thế giới trong nhiều năm để tìm kiếm DNA của các nhẫn giả mạnh mẽ đã hi sinh. Một trong những thành tựu tuyệt vời của hắn là có thể tìm thấy DNA của Madara, vì vị trí xác chết của Madara là bí mật! Ngay cả Obito cũng ngạc nhiên khi Kabuto hồi sinh được nhân vật này.

7. Nguồn gốc tạo nên Đại chiến ninja lần thứ tư

Kabuto với Obito là hai người có thể chống lại cả năm ngôi làng và tạo nên Đại chiến ninja lần thứ tư. Cả hai có rất nhiều Bạch Zetsu cùng đội quân shinobi được triệu hồi bằng Uế Thổ Chuyển Sinh.

Kabuto với Obito chiến đấu chống lại các ngôi làng lớn nhất trên thế giới rồi cuối cùng nhận ra rằng những gì họ đang làm là sai trái! Và đó là các thành tựu cùng sự vĩ đại của Kabuto trong bộ truyện Naruto, bạn nghĩ sao về nhân vật này? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm:

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Naruto .

本文转载自互联网,如有侵权,联系QQ:616107390删除。

本文链接地址:http://www.wzpyxbls.com/post/27758.html

相关文章

发表评论